Cuộc thi “Vitamin HYUNDAI – Vững vàng tái xuất”
Bùng nổ nguồn năng lượng đặc biệt của chính bạn!
Trong guồng quay hối hả của thường nhật, của bộn bề cuộc sống, chúng ta buộc phải không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để bắt kịp với xu hướng thời đại, để không bị tụt lại phía sau, để tiến lên phía trước và khẳng định giá trị bản thân của chính mình, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là niềm tự hào của xã hội. Song song đó, chúng ta vẫn có những khoảng lặng sau một ngày dài mệt nhọc, sau những giai đoạn khó khăn, đối mặt với những thách thức tưởng chừng như không thể vượt qua.
Nhưng không! Chúng ta không bỏ cuộc, tất cả chỉ là thử thách. Chúng ta sẽ đứng dậy, chiến đấu và bước tiếp bằng chính sức lực, nguồn năng lượng tiềm tàng từ sâu trong tâm trí, trong trái tim đang đập từng nhịp rộn ràng trên ngực trái để trở lại thật ngoạn mục và đầy kiêu hãnh.
Đồng hành với Khách hàng, Hyundai Thành Công gửi tặng những nguồn năng lượng sống tích cực nhất, những vitamin cho tâm hồn và ý chí quyết tâm, tinh thần cao độ nhất để cùng toàn thể Khách hàng có một hành trang vững vàng, tái xuất mãnh liệt. Chúng ta không đơn độc, chúng ta có gia đình, bạn bè, xã hội luôn lắng nghe, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ. Chúng ta có những sở thích, đam mê, những ước mơ ấp ủ, những dự định táo bạo nung nấu trong tâm hồn. Hãy cùng trở lại, bắt đầu đường đua bằng chính những vitamin tốt lành nhất từ Hyundai Thành Công và về đích thật nhanh chóng thôi nào. Hãy thực hiện để thấy sự khác biệt. Vitamin HYUNDAI – Vững vàng tái xuất!

● 01 Giải nhất: 30.000.000 VNĐ
● 01 Giải nhì: 15.000.000 VNĐ
● 01 Giải ba: 10.000.000 VNĐ
● 07 Giải vitamin hay nhất của 7 loại vitamin: Mỗi giải 5.000.000 VNĐ
● 01 Giải đủ bộ 7 vitamin HYUNDAI nhanh nhất: 5.000.000 VNĐ.
● 01 Giải vitamin được yêu thích nhất (giải bình chọn): 5.000.000 VNĐ.
Nội dung cuộc thi:
7 chữ cái H,Y,U,N,D,A,I tương ứng với 7 ý nghĩa và chủ đề. Khách hàng tùy chọn từng vitamin và thực hiện nội dung phù hợp
– Vitamin H: Hành động chung tay phòng chống Covid, các hoạt động thể hiện quyết tâm, chia sẻ, đồng lòng phòng chống, đẩy lùi covid
– Vitamin Y: Yêu thương gia đình, bạn bè, xã hội: Các hoạt động thể hiện tình yêu thương gửi đến cá nhân hoặc tập thể
– Vitamin U: Ước mơ và hy vọng
– Vitamin N: Nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra
– Vitamin D: Đổi mới tinh thần, lối sống tích cực
– Vitamin A: An toàn là trên hết: Các hoạt động chia sẻ kiến thức để bảo vệ an toàn khi dùng xe Hyundai
-Vitamin I: In dấu cá nhân, thể hiện phong cách chăm sóc xe Hyundai theo cách đặc biệt nhất

Hình thức dự thi: Video, bài viết, bài thơ, bức tranh, hình ảnh, ghi âm… bảo đảm nội dung đúng chủ đề, đúng ý nghĩa từng vitamin.

Thời gian nhận bài: 8/11 – 20/11
Thông tin thể lệ cuộc thi chi tiết vui lòng xem tại đây!
Đừng chần chừ! Hãy Hành động để thể hiện tình Yêu thương, Ứơc mơ cháy bỏng, hãy Nỗ nực hết mình bằng cách Đổi mới tinh thần, sáng tạo nhưng bảo đảm tính An toàn và đạt được mục tiêu đề ra để In dấu chính bản thân trên đường đua tái xuất. Hyundai Thành Công đang rất háo hức đón nhận những bài dự thi thú vị, hấp dẫn và đầy năng lượng từ quý Khách hàng thân thương.
Liên hệ ngay cho HTV hoặc hệ thống ĐL ủy quyền trên toàn quốc khi cần thêm thông tin hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.711.370

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP